Skip links
View
Drag

FanSter แอพฯ เชื่อมรักแฟนคลับกับศิลปิน

MFEC เดินหน้าตอกย้ำภาพเบอร์ 1 ด้าน Mobile Application ด้วยการจับมือค่ายเพลงรักอย่าง LOVEiS  ดัน FanSter Application ลงสนามสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับวงการแฟนคลับเมืองไทย

วันนี้แอพพลิเคชั่นสุดคูล FanSter พร้อมอวดโฉมให้คนทั้งประเทศได้ทำความรู้จักอย่างเป็นทางการ โดยมีคลื่นวิทยุดังอย่าง Cat Radio จูงมือเข้าวงการ จับคู่โปรโมทไปกับเทศกาลอาหารอร่อยหู 1 เมนู 1 ศิลปิน. “It’s Me Cat Foodival”  ในวันเสาร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ สถานีมักกะสัน  บัตรเข้างานราคาเพียง 300 บาท พิเศษเพียงโชว์แอพพลิเคชั่น FanSter รับส่วนลดทันที 100 บาท  ขายบัตรแล้ววันนี้ที่Thailand Ticket Major  www.thaiticketmajor.com

MFEC PS-Solution Delivery ทีมปั้นมือทองแห่งวงการ Mobile App เมืองไทย

MFEC PS-Solution Delivery  ทีมงานที่มีความสตรองในเชิงเทคโนโลยีแบบครบวงจร ใช้เวลาทุ่มเทศึกษา วิจัยและพัฒนาตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ ร่วมกับทีมงานค่าย LOVEiS ที่แข็งแกร่งในเรื่องการทำ Marketing ช่วยกันปลุกปั้น “Fanster” Social Media Gamification Platform ที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมระหว่างศิลปินและเหล่าแฟนคลับ รวบรวมเอา Content เด่นๆ กิจกรรมดีๆ และ Mission สนุกๆ ไว้เพียบ นอกเหนือจาก EXCLUSIVE CONTENT  ยังมีของรางวัลสุดแนวจากศิลปินค่าย LOVEiS  และของที่ระลึกจากงาน Cat Foodival อาทิ ผ้ากันเปื้อนเก๋ๆ ที่มีสาววี “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ เสื้อยืด CAT RADIO  หรือ ลุ้นโต๊ะหมู่ VIP FanSter กินฟรีอาหารในงาน Cat Foodival  ที่พร้อมเสิร์ฟกว่า 100 ร้าน เรียกได้ว่ามีเงินก็หาซื้อไม่ได้เพราะสิทธิพิเศษนี้ มีไว้เพื่อสมาชิก FansTer เท่านั้น

ถ้าเปรียบ Fanster เป็นบทเพลงรักแนวอัลเทอร์เนทีฟ สมาชิกทั้ง 15 คนของทีม MFEC PS-Solution Delivery ได้ทำหน้าที่เรียบเรียง “คำร้องและทำนอง” ไว้ได้อย่างน่าสนใจและน่าฟังมากๆ มันเป็นบทเพลงที่ต่างไปจากแนวเดิมที่ MFEC คุ้นเคยอย่างแนว B2B (Business to Business) แต่วันนี้เราได้พิสูจน์ให้สังคมรับรู้แล้วว่าแนว B2C (Business to Consumer) เราก็ทำได้ดีเช่นกัน

[How To]  วิธีติดตั้งและดาวน์โหลดแอพ FanSter

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชันPlay Store
  2. เลือกเข้าสู่ระบบ หรือ log in เข้าใช้งาน Play Store (สำหรับผู้ที่มีแอคเคาท์อยู่แล้ว) ถ้ายังไม่มีก็สมัคร play storeตามขั้นตอนง่ายๆ
  3. เลือกแอพพลิเคชัน FanSter กดดาวน์โหลดและกดติดตั้ง App ใน Play Store (Install)

สุดแสนจะง่ายดายสำหรับการติดตั้ง FanSter แอพพลิเคชัน ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ หากเพื่อนๆ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรืออยากพูดคุยสอบถาม ติดต่อทีมงานได้ที่ https://www.facebook.com/MFECCareer/