Skip links
View
Drag

Sales Management Trainee Program

Sales Management Trainee Program โครงการส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพการขายสำหรับน้อง ๆ ผู้หลงใหลการขาย รักการทำงานที่ทำให้เราแข็งแกร่งมีความสุข ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย ด้วยการเทรนอย่างเข้มข้นระยะ 3 เดือนก่อนลงสนามจริง จัดโดย MFEC Public Company Limited บริษัท IT ชั้นนำในเมืองไทย เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่ในการแสดงความคิดเห็น ผลักดันนวัตกรรมเทคโนโลยีให้เป็นหนึ่งเครื่องมือที่เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายในยุคดิจิทัล ธุรกิจ MFEC ได้รับความนิยมจากลูกค้า Enterprise และ Government อย่างมาก ดังนั้นเราจึงอยากมอบพื้นที่นี้ให้คนรุ่นใหม่ ได้เข้ามาเปล่งประกายความสามารถด้านการขายและเติบโตไปพร้อมกันกับเรา หากคุณมั่นใจว่าที่นี่เป็นที่ที่ใช่สำหรับคุณ

อย่ารอช้า! สมัครกันเข้ามาประกาศตัวตนของคุณผ่านโปรแกรมนี้ ภายใต้แนวคิด “Rise Up to the Star” โดยคุณสุรชัย คุ้มอิทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโสได้ให้การสนับสนุนหลักสำหรับโครงการ “Sales Management Trainee Program”

โปรแกรมระยะสั้น ปั้นนักการขาย เน้นปฏิบัติจริงผ่านการอบรมเข้มข้นระยะเวลา 3 เดือน 
โดยเจ้าของ IT Product Partner และนักการขายมือวางของบริษัท MFEC

อบรมเข้มข้น 3 เดือน เน้นเนื้อหาหลัก 3 Module สำคัญ!

MFEC Insight 

คุณจะได้รู้ลึกรู้จริงไปกับทุกเรื่องราวของ MFEC  ผ่าน Top Management ของ MFEC โดยตรง 

MFEC Product & Services : 

คุณจะได้รู้จัก และ เรียนรู้กับ IT Product ที่แน่นอนว่า เมื่อคุณลงสนามสู่การขายจริง คุณจะได้มีโอกาสขาย Product เหล่านี้อย่างแน่นอน โดยในหลักสูตร คุณจะได้พบกับ เจ้าของ Product โดยตรงที่มาให้ความรู้ ได้แก่ Cisco, Oracle, Microsoft, AWS, IBM และ HUAWEI พร้อมกันนี้ ยังได้มีโอกาสที่จะได้ไป Company Visit โดยตรงกับเหล่า Partner ดังกล่าวด้วย

MFEC Sales Skills:  

  • Sales Mindset ที่คนทำงานขายจำเป็นต้องมีอย่างเช่น Customer centric, Team collaboration และ Adapt to change 
  • Selling skill ซึ่งถือเป็นทักษะสำคัญมากสำหรับงานขาย ตัวอย่างของทักษะที่แน่นอนว่าจะได้เรียนและฝึกในโปรแกรม เช่น  Presentation Skill, Story telling, Personality & Manner, Negotiation Skill, Communication เป็นต้น
  • Business Consulting and Strategy นอกจาก Skill การขายจะเทพแล้ว Sales ควรได้เรียนรู้เรื่อง Business และทำกลยุทธ์การขายเป็น ซึ่งสิ่งที่ Sales จะได้พบในหลักสูตร เช่นหัวข้อ การทำ SWOT Analysis วิเคราะห์ลูกค้าก่อนออกไปขาย, การทำ Wining Strategy ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเหล่านี้ คุณจะได้เรียนรู้โดยตรงผ่าน CEO ของ MFEC ที่มาสอนและแนะนำอย่างใกล้ชิด 

เตรียมพร้อมลงสนามจริง! โอกาสร่วมงานกับลูกค้า Enterprise รายใหญ่ ของ MFEC กลุ่มลูกค้าสายแบงค์ (Banking) l กลุ่มลูกค้าสายพลังงาน (Energy) l กลุ่มลูกค้ารัฐบาล (Government) l กลุ่มลูกค้าสายประกัน (Insurance)  l กลุ่มลูกค้าสายอสังหาริมทรัพย์ (Real Estate) l กลุ่มลูกค้าสายอุปโภค บริโภค (FMCG) l กลุ่มลูกค้าสายโรงพยาบาล (Hospital) l กลุ่มลูกค้าสาย Entertainment l กลุ่มลูกค้าสาย Automotive

How to apply:

  1.  ลงทะเบียนผ่าน QR code หรือ https://bit.ly/2InMzuc 
  2. เตรียมเรซูเม่สุดปัง พร้อมกับออกแบบวิดีโอแนะนำตัวเองอย่างสร้างสรรค์ ในเวลาไม่เกิน 1 นาที (จะอัดเป็น VDO Clip หรือผ่าน Tik Tok หรือจะอัพโหลดไฟล์ก็ได้)
  3. เล่า passion ของคุณต่อความหลงใหลในงานขาย ผ่านการเขียนในแบบฟอร์มการสมัครเข้ามา

รายละเอียดการอบรม

  1. หลักสูตรอบรม 3 หมวดหมู่ รวม 21 หลักสูตรในระยะเวลา 3 เดือน พร้อมทำงานประกบคู่กับพี่เลี้ยงฝ่ายขาย
  2. ออกแบบโครงการนำเสนอการขายจากประสบการณ์การเรียนรู้ในช่วงระยะเวลา 2 เดือนในเดือนที่ 3