จากความพยายามสู่ความสำเร็จกับการคว้า Certification “Cisco Black Belt Tetration”

จากความพยายามสู่ความสำเร็จกับการคว้า Certification “Cisco Black Belt Tetration”

ได้รับเสียงชื่นชมจากชาว MFEC อย่างล้นหลามสำหรับ “คุณฉัฐทวัส อินทสุรัช” หรือ โฮม จากทีม Business Service Management (BSM) ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างคนของมีไฟและมี Passion ในการทำงาน ตอกย้ำถึงการ Transform ครั้งใหญ่ที่ MFEC กำลังก้าวไปพร้อมกับบุคลากรคุณภาพ ที่ครั้งนี้เขาเป็นผู้ได้รับการรับรอง Certification “Cisco Black Belt Tetration – Presales Track Stage 3” หรือการรับรองความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ Cisco Tetration ขั้นสูงสุดนั่นเอง

“คุณฉัฐทวัส อินทสุรัช”

เบื้องหลังความสำเร็จของโฮม เกิดจากทีม Business Service Management (BSM) นั้นได้รับโอกาสให้ค้นคว้าและเริ่ม Project ที่เกี่ยวข้องกับ Tetration และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่โฮมได้เริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่อย่างเจ้า Tetration โดย โฮมกล่าวว่า “การได้เข้ามารับหน้าที่ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ Tetration ตั้งแต่แรกทำให้เกิดความคุ้นเคยกับ Product และยิ่งเข้าใจถึงประสิทธิภาพและการทำงานของ Tetration ได้อย่างแท้จริง จนทำให้เห็นช่องทางและเกิดไอเดียในการพัฒนาต่อยอด Tetration ให้แตกต่างกับ SI เจ้าอื่น”

ย้อนกลับไปตอนผ่านขั้น “Cisco Black Belt Tetration – Presales Track Stage 1 เขาได้นำเสนอ Proposal และ Use Case ต่างๆ ให้กับทาง Cisco Global พิจารณาและได้รับคำชื่นชมถึงผลงานอย่างคับคั่ง จนทำให้ขั้นตอนการพิจารณาสู่ “Cisco Black Belt Tetration – Presales Track Stage 2 ผ่านได้อย่างไม่ยาก

อีกหนึ่งความสำเร็จที่การันตีความสามารถ คือโอกาสที่โฮมและทีม BSM ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคพัฒนาต่อยอด Tetration กับเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายทีมของ MFEC ช่วยกันผลักดันจนเกิดเป็น Product “mDefense” และคว้ารางวัลรองชนะเลิศ “Cisco Innovation Challenge” ในเวทีระดับโลก Cisco Partner Summit 2018 ณ Las Vegas ถือเป็นสุดยอด 5 บริษัทสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบจาก Partner ทั่วโลกกว่า 100 บริษัท

อ่านเพิ่มเติม : mDefense won 2nd place Cisco Innovation Challenge from Cisco Partner Summit 2018

 

ความสามารถและความสำเร็จของโฮม ไม่ได้เกิดจากจังหวะหรือโชคช่วย หากแต่ผ่านการเรียนรู้และพัฒนาความรู้นั้นอย่างต่อเนื่อง จนเกิดเป็นความเชี่ยวชาญ รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ประกอบกับได้รับคำแนะนำ คำปรึกษา และการสนับสนุนจากพี่ๆ ในทีมที่ร่วมกันฝ่าฟันตลอดทางในการทำงาน และนี่ยิ่งถือเป็นการเน้นย้ำถึงความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ เเละให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Tetration และผลิตภัณฑ์ในเครือ Cisco ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการอย่างมืออาชีพ ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันทางธุรกิจของ MFEC