CLOUD OPPORTUNITY DAY 2017

CLOUD OPPORTUNITY DAY 2017

เมื่อ Cloud Computing เป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลก (Disruptive technologies) และเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจ และเศรษฐกิจโลก รวมถึงเส้นทางสายอาชีพ IT โดยเฉพาะ Developer ที่ต้องทำงานใกล้ชิดติดขอบเทคโนโลยี ล้วนต่างต้องเร่งปรับตัวให้ทัน และควรเป็นการทันที่ถูกต้อง ตรงกับทิศทาง ณ ปัจจุบันของ Cloud Technology อย่างแท้จริง

CLOUD OPPORTUNITY DAY 2017 งานเดียวที่รวม Expert สายตรงวงการ Cloud Computing ที่ทำงานร่วมกับ Provider ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาร่วมแชร์ประสบการณ์ แนวคิด และเทคนิคสำคัญๆ ที่จำเป็นต่อสายอาชีพ Developer ครอบคลุม ครบถ้วนหลายเนื้อหา จัดโดย MFEC บริษัทไอทีชั้นนำของเมืองไทย และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากเหล่าพันธิมิตรทางธุรกิจ ฯลฯ

เหตุผลที่ Developer ไม่ควรพลาดงาน CLOUD OPPORTUNITY DAY 2017 !!

  1. ตามทันเทคโนโลยี ชีวิตนี้ไม่มีตกงาน

ข้อมูลสำคัญๆ ที่เป็นประโยชน์ถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง จะทำให้คุณรู้ว่าเส้นทางของอาชีพนี้มีสิ่งใหม่หลายสิ่งรอให้เราเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา อย่างที่มีคนเคยพูดไว้ว่า “อนาคตของอาชีพโปรแกรมเมอร์ไม่ใช่เป็นแค่คนเขียน Code ไปตลอดชีวิต แต่อาชีพโปรแกรมเมอร์คือเส้นทางสู่ความเป็น IT Architecture และ Chief Technology Officer มันมีความท้าทาย และความยากของการพัฒนาซอฟต์แวร์ตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปตลอด อาชีพนี้เป็นอาชีพที่สนุกและรายได้ดีถ้าจับทิศถูก”

  1. สร้างมูลค่าให้ตัวคุณ เป็นที่ต้องการของตลาด

ถ้าอยากเติบโตในสายอาชีพอย่างมั่นคง คุณต้องจับทิศทางการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีให้ถูกต้องและตรงจุด ต้องเข้าใจว่าปัจจัยอะไรบ้างที่จะส่งเสริมให้คุณกลายเป็น Developer มืออาชีพ ที่มีค่าตัวแพง เป็นที่ต้องการของตลาด ประเด็นไหนที่ต้องรู้ Certificate ไหนที่จำเป็นต้องมี และเมื่อมีทุกสิ่งแล้วค่าตัวจะพุ่งรุ่งบนสายอาชีพนี้ได้อย่างไร หาคำตอบได้ที่งานนี้แน่นอน

  1. เรียนลัดความสำเร็จจาก Expert ตัวจริง

งานนี้ถือเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Computing ทำหน้าที่ส่งต่อประสบการณ์และเทคนิคที่จำเป็นต่อสายอาชีพ Developer อาทิ ดร. วิชญ์ เนียรนาทตระกูล Owner Facebook Fanpage, AWS User Group (Thailand) คุณสุรวุฐิ์ พรทาบทอง Solution Architect of Amazon Web Services ดร.ชวพล จริยาวิโรจน Country manager of Amazon Web Services ฯลฯ

  1. เข้าใจที่จะเป็น Developer ที่เกาะติดกระแส Cloud Computing

จะทำให้คุณเข้าใจแก่นแท้การทำงานของเทคโนโลยีฯ เข้าใจแนวโน้วธุรกิจ IT ที่ส่งผลต่อองค์กรขนาดใหญ่ เข้าใจรูปแบบการใช้งานว่า Cloud สามารถทำอะไรได้บ้าง และการหยิบเอาตัวอย่างองค์กรที่ประสบความสำเร็จจากการประยุกต์ใช้ Cloud มาถอดรหัส รวมถึงการเปิดปมข้อจำกัดหลักๆ ที่มีส่วนทำให้วิถีชีวิตคน IT สาย Programmer แบบเดิมๆ เปลี่ยนไป

  1. โอกาสร่วมงานกับองค์กรชั้นนำเมืองไทย

งานนี้ไม่ได้มีดีแค่ความรู้และเทคนิค Premium ตามแบบเฉพาะตัวของวิทยากรแต่ละท่านเท่านั้น เพราะ MFEC ยังเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานสามารถยื่นใบสมัครร่วมเป็นหนึ่งกับกองทัพ MFEC CLOUD ได้โดยตรงแบบ Exclusive พร้อมรับฟรี Voucher Training จาก Vnohow  สั้นๆ ง่ายๆ ใครพลาดงานนี้ถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะ…!

ลงทะเบียนรับสิทธิเข้าร่วมสัมมนาได้แล้ววันนี้ Click ที่นี่เลย >>>  https://goo.gl/wNHhbW

เมื่อท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะส่ง QR code ผ่าน Email ที่ท่าน Register ไว้เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน โดยจะเริ่มส่ง QR code ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม 

Line ID : @mfec

Tel : 02-664-5999 ext 5513

แผนที่มางาน : 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

seven − two =