การประชุมผ่านวิดีโอและการประชุมออนไลน์ที่เหมาะสำหรับคุณ

จัดการประชุมทางเว็บแบบเรียลไทม์ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการประชุมผ่านวิดีโอ และ ระบบการประชุมออนไลน์จาก Cisco

เห็นหน้ากันในการประชุม แม้จะอยู่คนละที่ก็ตาม

การประชุมด้วยวิดีโอนั้นง่ายและราบรื่นเหมือนการได้พบกันในสถานที่จริง ด้วยแอปพลิเคชัน Webex บนมือถือ คุณสามารถติดต่อกันได้ทุกที่ นอกเหนือจากการเริ่มการประชุมที่สามารถทำได้ง่ายแล้ว การเข้ารวมการประชุมนั้นง่ายยิ่งกว่า เพียงแค่คลิกที่ลิงค์ของคุณเพื่อเข้าร่วมเท่านั้น

เข้าใจความหมายได้ตรงกัน

คุณสามารถ แชร์เอกสาร, แอปพลิเคชัน หรือ เสปรดชีท ของคุณ ให้ผู้เข้าร่วมประชุมด้วยฟังก์ชันแชร์ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ทั้งหน้าจอของคุณ หรือ จะเลือกแชร์เพียงเฉพาะแอปพลิเคชันที่คุณต้องการ อีกทั้งหัวหน้าการประชุมยังสามารถบันทึกการประชุม เพื่อให้เป็นประโยชน์ของผู้เข้าร่วมประชุมในภายหลัง

ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าร่วมประชุมได้

แม้ว่าคุณจะส่งตารางการประชุมให้ผู้เข้าร่วมประชุมจากที่ทำงานของคุณ ทุกคนที่คุณเชิญก็สามารถที่จะเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ของคุณได้ไม่ว่าพวกเขาจะเชื่อมต่ออย่างไรก็ตาม ถึงแม้คุณจะมีผู้ร่วมประชุมเป็นจำนวนมากนั้นก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ Webex สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมกว่า 40,000 ราย

คลิกเพื่อเข้าร่วม

ด้วยเครื่องมือมากมายที่คอยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใช้ระบบ dial in เพื่อเข้าร่วมการประชุมอีกต่อไป อีกทั้งคุณยังสามารถสร้างห้องประชุมหรือเข้าร่วมการประชุมได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องดาวน์โหลดสิ่งอื่นๆที่ไม่จำเป็น เพียงคุณใช้แอปพลิเคชัน Webex

สอบถามเพิ่มเติม

Email: network@mfec.co.th
Resources : www.cisco.com