Cisco Public Sector Summit 2018

Cisco Public Sector Summit 2018

  บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ซึ่งเป็นคู่ค้ากับ Cisco ระดับ Gold Partner ได้รับเกียรติจากบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญเข้าร่วมจัดบูธให้ความรู้แก่กลุ่มลูกค้าภาครัฐที่เห็นความสำคัญของ Digital Transformation ในงาน “Cisco Public Sector Summit 2018” ณ โรงแรมโบทานิก้า เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา MFEC ได้นำเสนอ Cisco Tetration Analytics และ AppDynamics  ระบบ Real-Time Analytics ที่ออกแบบมาเพื่อ Data Center ในองค์กรโดยเฉพาะ ช่วยให้สามารถตรวจสอบการทำงานของระบบต่างๆ ภายใน Data Center … Continue reading »
Unlocking the Economic Impact of Digital Transformation in Thailand

Unlocking the Economic Impact of Digital Transformation in Thailand

  บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC ได้รับเกียรติจากบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญเข้าร่วมออกบูธในงาน “Unlocking the Economic Impact of Digital Transformation in Thailand หรือ ปลดล็อคโลกเศรษฐกิจในยุคแห่งการปฏิรูปด้วยดิจิทัล” ณ โรงแรมคอนราด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยภายในงานมีเวทีให้เหล่าผู้บริหารที่เป็นกลุ่มลูกค้ามาเป็น Speaker อาทิ Thai Airways, Praram 9 Hospital, IDC Thailand และ Buzzebees มาแลกเปลี่ยนไอเดียเกี่ยวกับทิศทางการเปลี่ยนแปลงของ Digital Transformation ระดับองค์กรของประเทศไทย นอกจากนี้ MFEC ยังได้นำเสนอ Solution Smart Healthcare สำหรับกลุ่มลูกค้าโรงพยาบาลและ Solution … Continue reading »
ตามติดการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งกับ AWS

ตามติดการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งกับ AWS

  MFEC จัดกิจกรรม Workshop Update Technology AWS ให้แก่พนักงาน ณ ออฟฟิศ Playtorium เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณลิ่ว วสันต์ ลิ่วลมไพศาลมาอัพเดทเทคโนโลยีของ AWS ที่ได้รับฟังจากงาน AWS re:INVENT 2017 – Las Vegas, USA หนึ่งในงาน Conference ด้านไอทีที่ได้ความสนใจจากคนไอทีทั่วทุกมุมโลก ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปไวมาก รวมทั้งการเติบโตของผู้ใช้งาน AWS ในประเทศไทย โดยเฉพาะองค์กรที่นำเอาเทคโนโลยี Cloud มาใช้กันมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยีที่จะทำงานบน Cloud ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น AWS EKS, Sumerian, Cloud9, AWS Lambda, Aurora, Alexa for Business เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้ร่วมพูดคุยกับคุณโส โสภณ … Continue reading »
MFEC จับกระแส E-Sport เปิดสังเวียนออนไลน์แบทเทิล RoV

MFEC จับกระแส E-Sport เปิดสังเวียนออนไลน์แบทเทิล RoV

MFEC จัดการแข่งขัน Mobile E-Sport ครั้งแรกกับ RoV สุดยอดโมบายเกม MOBA (Multiple Online Battle Arena) โดยมีเงินรางวัลกว่า 10,000 บาท เป็นเดิมพัน สำหรับกิจกรรม MFEC E-SPORT TOURNAMENT 2017 มีพนักงาน MFEC สนใจเข้าร่วมมากกว่า 100 คน แบ่งเป็นทีมทั้งหมด 20 ทีม เข้าแข่งขันแบบเก็บคะแนนในรอบ Group Stage จนเหลือ 4 ทีมในรอบ Semifinals & Bronze Match เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา การค้นหาสุดยอดนักกีฬา E-Sport ดำเนินข้ามปี ตั้งแต่ 18 ธันวาคม 2560 – 8 มกราคม 2561 ทำให้ได้ทีมที่มีการวางแผนและสามัคคีที่สุด … Continue reading »
ชาว MFEC ร่วมทำความสะอาดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ชาว MFEC ร่วมทำความสะอาดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา MFEC ได้จัดกิจกรรม Big Cleaning day & Merry Christmas 2017 ณ ตึกSJ Infinite (SJ) , ตึก Modernform (MDF) และ วันที่ 25 ธันวาคม 60 ณ ตึกเล้าเป้งง้วน1 (LPN) โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นปีละ 1 ครั้ง เพื่อให้พนักงานทุกคนได้ร่วมกันทำความสะอาดสำนักงานครั้งใหญ่ สร้างบรรยากาศการทำงานให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแลกของขวัญของพนักงานด้วยกันเอง ลุ้นจับรางวัล Lucky Draw จากคณะผู้บริหาร พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นของครอบครัว MFEC ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณโกวิทย์ ดุลยะโสภาพรรณ Chief Operating Officer – Telco BU (MDF), คุณอาร์ม ศิวะดิตถ์ … Continue reading »